Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Rong sâm thảo mộc có thương hiệu là Xuxoa Xuka là một trong những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ rong biển Việt, có thể kết hợp cùng các loại thảo mộc dược.


RONG BIỂN THIÊN NHIÊN XUXOA XUKA CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC DÒNG RONG BIỂN VIỆT

RONG BIỂN VIỆT là dòng rong biển được khai thác hoặc nuôi trồng tại Việt Nam, xuất xứ và nguồn gốc từ các vùng biển Việt. Rong biển thiên nhiên Xuxoa xuka chuyên phân phối các dòng rong biển như rong thô và rong chế biến sẵn. Rong thô như: rong xanh, rong mơ, rong mứt, rong sụn, rong câu chỉ vàng, rong câu chân vịt, rong câu lũy tre,... Rong chế biến sẵn như: Rong biển sấy chuẩn vị chay và mặn, rong biển kẹp hạt dinh dưỡng, rong biển lắc phô mai, cơm cháy rong biển, gạo lức sấy rong biển, ngũ cốc rong biển, xuxoa ... Ngoài ra còn có các mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da từ rong biển. Mua hàng tại Rong biển Xuxoa xuka, mọi người sẽ được hướng dẫn và tư vấn tận tình.

Rong biển Việt

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa rong biển và các loại thảo dược như táo đỏ, kỉ tử, la hán quả, rễ tranh, sương sáo, nhãn nhục, thục địa,... sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tăng cường sức khỏe và sắc đẹp.

Rong biển của Xuxoa Xuka được sản xuất từ rong biển Việt Nam một trong những loại rong biển tốt nhất trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Rong biển Việt Nam có chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như iodine,canxi, sắt, magiê, và các vitamin như A, B1, B2, C, D, E.

Dưới đây là những lợi ích hấp dẫn cho sức khỏe khi ăn rong biển.
 • Cải thiện chức năng tuyến giáp. ...
 • Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. ...
 • Tốt cho hệ tim mạch. ...
 • Ổn định lượng đường trong máu. ...
 • Tăng cường hệ miễn dịch. ...
 • Giảm nguy cơ loãng xương. ...
 • Hỗ trợ giảm cân. ...
  Ăn rong biển ngăn ngừa tuyến giáp
  Ăn rong biển ngăn ngừa tuyến giáp
  Bổ sung rong biển vào thực đơn gia đình để bổ sung các khoáng chất cần thiết cho trẻ
  Bổ sung rong biển vào thực đơn gia đình để bổ sung các khoáng chất cần thiết cho trẻ biếng ăn, chậm lên cân, thấp còi

Ngoài ra sản phẩm rong biển, rong sâm ra cửa hàng còn cung cấp thêm các loại thảo dược mộc như sâm nhân, sâm đương quy, đinh lăng, cam thảo, táo đỏ, kỉ tử, nấm linh chi ,đông trùng hạ thảo, táo xoắn tạo spirulina,.... Sản phẩm rong sâm thảo mộc của Xuxoa Xuka có nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch giảm stress tăng cường sức khỏe tim mạch giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường giảm cholesterol giảm cân tăng cường sức khỏe tóc và da giúp ngủ ngon hơn và tăng cường sinh lực nam giới. 

Sản phẩm còn có hương vị thơm ngon và dễ uống có thể dùng trực tiếp hoặc pha chế, nấu nước mát uống giải nhiệt. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt và tiện lợi có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

Nước sâm rong biển bổ sung hàng ngày với một lượng vừa phải
Nước sâm rong biển bổ sung hàng ngày với một lượng vừa phải


Xuxoa xuka náu từ rong chỉ vàng
Xuxoa xuka nấu từ rong chỉ vàng

Với chất lượng cao và nhiều lợi ích cho sức khỏe sản phẩm rong sâm thảo mộc của Xuxoa Xuka là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tăng cường sức khỏe và sắc đẹp. Hãy trải nghiệm sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại cho sức khỏe của bạn.

Cửa hàng có rất nhiều sét nguyên vật liệu để cho các bạn khởi nghiệp, hàng quán, nhà hàng, quán nhậu,...lên công thức sẵn tạo nhiều menu món ăn uống về rong biển lạ mắt, ngon miệng và nhiều khoáng chất bổ dưỡng .