Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Khuyến Mãi

Chào mừng quý khách đến với chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi! Chúng tôi xin gửi đến quý khách một ưu đãi hấp dẫn khi mua các sản phẩm #trà_hồng_sâm, #rong_mơ_khô, #rong_câu_chỉ_vàng_khô_sạch, #rong_sụn_khô, #rong_xanh_diệp_lục_uv, #rong_nho_tách_nước , #rong_mứt_khô_sạch của thương hiệu chúng tôi.
Khi quý khách mua tổng đơn hàng 2kg bất kì các sản phẩm trên chúng tôi sẽ tặng quý khách một bình thủy tinh chịu nhiệt 1,1 lít trị giá 75k, hoàn toàn miễn phí(Quà tặng không quy đổi ra tiền). Bình thủy tinh chịu nhiệt này được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn giúp giữ nhiệt tốt và giữ cho đồ uống của quý khách luôn tươi ngon và thơm ngon.
Các sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc kỹ càng từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt vời. Trà thảo mộc và rong biển Việt của chúng tôi không chỉ là những thức uống ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Bình thủy tinh chịu nhiệt 1,1 lít
Bình thủy tinh chịu nhiệt 1,1 lít
Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được ưu đãi này và trải nghiệm những sản phẩm tốt cho gia đình, sản phẩm cải thiện tình hình sức khỏe như thải độc, giải nhiệt, hỗ trợ tim mạch, huyết áp, mỡ máu, thanh lọc cơ thể, đẹp da, hồi phục tóc gãy rụng.
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu của chúng tôi.

Chương trình áp dụng từ ngày 22/04/2023 đến hết ngày 22/5/2023. Nhanh tay đặt hàng để nhận quà mọi người nhé